Liên Hệ

Chung cư The Emerald Mỹ Đình – Giữ tâm sáng tựa ngọc, triền miên vô ưu sống!

Là đơn vị đại diện trực tiếp từ CĐT Vimefulland, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi vô cùng phấn khích khi được đại diện phân phối chính thức dự án The Emerald Mỹ Đình, một trong nhưng dự án HOT khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì tại thời điểm hiện tại.
Với kinh nghiệm bất động sản lâu năm và phân phối các dự án cao cấp quanh khu vực Mỹ Đình và phía Tây Hà Nội, chúng tôi đã nhận định dự án quanh khu vực KĐT Sông Đà Sudico sẽ là khu vực tiềm năng nhất, vì theo quy hoạch của UBND Thành phố Hà Nội tương lai sẽ phát triển về mạn phía Tây Hà Nội, dọc trục đường đại lộ Thăng Long, công thêm phía trên tuyến đường Trần Hữu Dực hiện đã hoàn thành  nối từ đường 70 đến thẳng đường Lê Đức Thọ chính vì thế tất cả các KĐT khu vực Xuân Phương Tasco , Đại Mỗ, Tây Mỗ, Vân Canh…thậm chí các khu ven đại lộ Thăng Long đều sẽ “lên giá”. Trong khi đó KĐT Sông Đà Sudico nằm tại vị trí cốt yếu của các tuyến đường trọng điểm này nên cơ hội về lĩnh vực bất động sản tại đây là rất tốt.
KĐT Sông Đà Sudico gồm rất nhiều các chung cư cao cấp: các tòa CT của Sông Đà, The Garden, The Manor nay có thêm The Emerald Mỹ Đình sẽ hứa hẹn làm bùng nổ làn sóng bất động sản tại đây!
Chúng tối biết đến dự án từ những ngày đầu sơ khai, khi dự án chưa có biển bảng, đơn vị thi công. Chúng tôi chỉ biết được đấy là lô đất CT08 tại đường Đình Thôn. Chúng tôi đều có nhận định chung đấy chính là lô đất vàng tại khu vực này mà bất cứ CĐT nào cũng muốn sở hữu.Vì sở hữu các căn hộ tại vị trí này sẽ bùng nổ cả về giá trị sở hữu và giá trị cho thuê. Đến ngày 24/11/2016 chúng tôi tham dự lễ ra mắt thương hiệu Vimefulland của tập đoàn Vimedimex lúc đấy chúng tôi mới nhận được đầy đủ thông tin về dự án, khi đó dự án có tên Emerald Center Park sau này đổi tên thành The Emerald còn cái tên là CT8 Đình Thôn và CT8 Mỹ Đình là những cái tên được đặt ra khi dự án chưa có tên và để Quý khách hàng dễ nhớ!
Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin chính xác nhất về dự án. Tư vấn nhiệt tình và tận tâm với Quý khách hàng bằng sự chuyện nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề bất động sản!

Quý khách hàng quan tâm dự án Chung Cư CT8 Đình Thôn The Emerald Mỹ Đình vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký nhận thông tin dự án Online !

 

HOTLINE: 0986 003 056  – 0902 297 678

Web: https://chungcuemeraldcenterpark.com

 

Bình luận đã bị đóng.

0986 003 056