ĐƠN VỊ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH CHUNG CƯ THE EMERLAD – CT8 ĐÌNH THÔN CÓ NHỮNG GÌ?

Một dự án cao cấp không chỉ là giá bán, vị trí, tiện ích mà quan trọng nhất là đơn vị vận hành, quản lý dự án là đơn vị nào ? có uy tín hay không? Kinh nghiệm quản lý của đơn vị đó như nào?

Với dự án The Emerald rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề đơn vị quản lý là đơn vị nào? Bởi nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của cư dân chung cư The Emerald.

Với chủ đầu thư Vimefulland sự chuyên nghiệp, chất lượng được đặt lên hàng đầu đặt biệt với dự án quan trọng như dự án The Emerald thì sự lựa chọn đơn vị quản lý càng quan trọng hơn.

Với chung cư The Emerald Mỹ Đình chủ đầu tư dự kiến sẽ hợp tác với 1 trong 2 đơn vị là: CBRE hoặc SAVILS

Đây là 2 đơn vị tới từ nước ngoài và đã khẳng định được thương hiệu và uy tin của mình trên quốc tế sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối về vận hành với cư dân The Emerald Mỹ Đình

  1. Tập đoàn CBRE Group nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới . Với hơn 52,000 nhân viên tại hơn 370 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các Tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp;  định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.
  2. Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London, có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Lựa chọn đơn vị quản lý cũng là công việc quan trọng thể hiện sự tỷ mỷ, cũng là 1 lời khẳng định về cách làm, và mong muốn đem lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân Emerald của CĐT Vimefulland.

Bình luận đã bị đóng.

0986 003 056