Chung cư cuối cùng trong quần thể Sudico Sông Đà và 4 sứ mệnh vì cộng đồng

Tên thương mại: Chung cư The Emerald

Vị trí: Lô đất CT08 khu đô thị Mỹ Đình Sudico – Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;

Chủ đầu tư: Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex – Vimefulland

Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB ARCHI Việt Nam ( Công ty  của Pháp)

Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần Coninco C&E

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam

Diện tích khu đất: 19.099 m2

Diện tích xây dựng: 6.685 m2

Mật độ xây dựng: 34%

Quy mô: Dự án The Emerald gồm 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 28 tầng căn hộ

Công năng: Trung tâm thương mại kết hợp Chưng cư cao tầng

Diện tích căn hộ:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ:  77m2 – 79m2 – 81m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 82m2 – 91m2 – 97m2 – 100m2 – 103m2 – 105m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 125m2 – 142m2

 

Bên cạnh những tiện ích đặc biệt về khu đô thị Sudico Sông Đà chung cư The Emerald còn mang xứ mệnh riêng biệt của mình với 4 tiêu chí cam kết dành cho cư dân:

  • Thứ nhất về nguồn nước: Khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, Vimefulland hy sinh diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2.500 m2 tại tầng hầm, một bể nước trên mái dung tích 660 m2 để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, đầu tư xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới lọc trực tiếp nguồn nước sinh hoạt của thành phố trước khi bơm vào bể nước của chung cư The Emerald, mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ mùi và tạp chất hữu cơ đến từng hộ cư dân. Nguồn nước cung cấp tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích, vì vậy cư dân có thể hoàn toàn an tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

  • Thứ hai về vệ sinh: Với The Emerald Mỹ vệ sinh  Xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án phù hợp.

Quy trình xử lý nước thải tại The Emerald mỹ đình được phân tách thành 3 loại khác nhau và xử lý qua 3 đường ống riêng biệt, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom rác bằng ống thông rác tại các tầng gây ô nhiễm mùi và khó vệ sinh, tại Dự án The Emerald rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10 m, đồng thời, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần.

Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí – cư dân The Emerald có thể tận hưởng không khí trong lành như ở ngoại ô hay trong các khu resort.

Ở những đô thị đang phát triển như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là một trong những vấn đề đáng lưu tâm bởi ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe, gây rối loạn giấc ngủ, tăng nguy cơ các bệnh về thính giác, tim mạch và tuần hoàn. Và để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50 dB, The Emerald mỹ đình trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, cách nhiệt tối đa.

  • Thứ 3 tiêu chuẩn sức khỏe, thể chất  Chung cư The Emerald phân bố không gian cây xanh trung bình 2 m2/người, khoảng cách tối thiểu 66 m giữa các tòa nhà. Phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thư giãn, hồ bơi và đặc biệt các khu vui chơi, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa…
  • Thứ 4 tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần từng chi tiết thiết kế chung cư The Emerald đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, từng căn hộ của chung cư The Emerald, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, The Emerald Mỹ Đình được đầu tư cây xanh theo phong cách “rừng trong phố” . Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và 3 quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… Vimefulland mong muốn mang tới cho cư dân The Emerald những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.

 

Phòng kinh doanh dự án: Mr Dương 0968 112 904

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà HH4 Khu đô thị Sudico Sông Đà

Bình luận đã bị đóng.

0986 003 056